Nâng cao khả năng tiếp cận vốn tín dụng cho các doanh nghiệp nhỏ và vừa - Nguyễn Đào Ngọc Ánh (2020)
Bài viết khái quát một số cơ chế, chính sách hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa (DNNVV) tiếp cận nguồn vốn tín dụng trong thời gian qua, đồng thời, khái quát kết quả đạt được cũng như một số hạn chế trong quá trình triển khai nguồn vốn tín dụng đến các doanh nghiệp này. Từ đó, đề xuất một số giải pháp hữu hiệu nhằm góp phần thúc đẩy việc tiếp cận nguồn vốn này tới các DNNVV nhằm hỗ trợ tối đa trong quá trình sản xuất, kinh doanh.