Cổ phần hóa doanh nghiệp nhà nước: Thực trạng và giải pháp - Phan Anh (2020)
2020 là năm có ý nghĩa đặc biệt quan trọng, năm cuối cùng để hoàn thành kế hoạch sắp xếp, cơ cấu lại doanh nghiệp nhà nước (DNNN) của cả giai đoạn 2017-2020. Vì DNNN và vậy, để tạo bứt phá mạnh mẽ trong công tác sắp xếp, cơ cấu lại phát triển doanh nghiệp (DN), cần nâng cao tinh thần trách nhiệm, khẩn trương, nghiêm túc, quyết liệt triển khai các nhiệm yụ, giải pháp, hoàn thành kế hoạch đã đề ra về cổ phần hóa (CPH), thoái vốn nhà nước tại DN.