Chính sách thúc đẩy sự hình thành và phát triển doanh nghiệp khoa học và công nghệ: Kinh nghiệm của Trung Quốc - Cục Thông tin Khoa học và Công nghệ Quốc gia (2010)
Phân tích những yếu tố tác động đến sự hình thành và phát triển của các doanh nghiệp khoa học và công nghệ nhìn từ góc độ chính sách công. Nhấn mạnh vai trò của Chính phủ Trung Quốc, thông qua việc thực hiện các công cụ chính sách để thúc đẩy sự hình thành và phát triển doanh nghiệp KH&CN tư nhân phục vụ mục tiêu phát triển của đất nước.