Sửa đổi Luật Doanh nghiệp năm 2014: Cổ đông nhỏ sẽ được bảo vệ ở mức độ tốt so với các quốc gia trong khu vực và thế giới - Phan Đức Hiếu (2020)
Bảo vệ cổ đông là một nội dung quan trọng nhất của khung pháp luật về quản trị công ty. Quy định về bảo vệ cổ đông tốt sẽ đóng góp quan trọng làm cho doanh nghiệp trở thành một công cụ kinh doanh an toàn và thông qua đó sẽ thúc đẩy và huy động vốn đầu tư.