Hoạt động nghiên cứu, phát triển và đổi mới của các doanh nghiệp hàng đầu thế giới - Cục Thông tin Khoa học và Công nghệ Quốc gia (2014)
Tổng quan về các xu hướng trên thế giới trong lĩnh vực nghiên cứu, phát triển và đổi mới của khu vực doanh nghiệp. Phần đầu của tài liệu trình bày một cách hệ thống các thông tin then chốt về các công cụ chính sách nhằm thúc đẩy nghiên cứu, phát triển và đổi mới của doanh nghiệp. Phần sau trình bày các dữ liệu được công bố theo chuỗi thời gian kéo dài bốn năm cho phép đánh giá hiệu quả đầu tư nghiên cứu phát triển của 2000 công ty hàng đầu thế giới, chiếm hơn 90% tổng chi cho nghiên cứu và phát triển của doanh nghiệp