Công văn số 8707/BKHĐT-TH ngày 21/11/2019 của Bộ Kế hoạch và Đầu tư cung cấp thông tin phục vụ đại biểu Quốc hội về số lượng doanh nghiệp, cơ sở hoạt động kinh doanh trò chơi có thưởng - Bộ Kế hoạch và Đầu tư (2019)
Cung cấp thông tin phục vụ đại biểu Quốc hội về số lượng doanh nghiệp, cơ sở hoạt động kinh doanh trò chơi có thưởng (bao gồm casino, đặt cược đua ngựa, đua chó, trò chơi có thưởng,...) tại Việt Nam hiện nay