Công văn số 8111/BKHĐT-PTDN ngày 1/11/2019 của Bộ Kế hoạch và đầu tư cung cấp thông tin phục vụ đại biểu Quốc hội về tình hình phát triển doanh nghiệp - Bộ Kế hoạch và Đầu tư (2019)
Báo cáo tình hình phát triển doanh nghiệp năm 2018; công bố sách trắng doanh nghiệp Việt Nam 2019; tình hình hoạt động của doanh nghiệp ngoài dân doanh.