Giải pháp thúc đẩy hiệu quả doanh nghiệp khởi nghiệp đổi mới sáng tạo - Ngô Thị Thơm (2020)
Luật Hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa năm 201 xác định doanh nghiệp khởi nghiệp sáng tạo là một trong ba nhóm doanh nghiệp nhỏ và vừa đặc thù bên cạnh nhóm doanh nghiệp chuyển đổi tính kinh doanh và nhóm doanh nghiệp tham gia cụm liên kết ngành, chuỗi giá trị. Với vai trò là các doanh nghiệp có thể tạo ra động lực cho việc xây dựng và phát triển nền kinh tế trong kỷ nguyên kinh tế số và cuộc cách mạng công nghiệp 4.0, nhóm doanh nghiệp sáng tạo đã nhận được sự hỗ trợ thúc đẩy phát triển từ phía Nhà nước cũng như xã hội, từ đó góp phần đáng kể vào sự tăng trưởng bền vững của nền kinh tế đất nước.