Nâng cao vai trò kế toán quản trị trong doanh nghiệp - Trần Thị Ngọc Anh (2020)
Xu thế hội nhập và thách thức từ cạnh tranh đã khiến cho kế toán quản trị hiện đang được đón nhận rất tích cực từ nhiều nhà quản trị nhằm mục tiêu nâng cao chất lượng quản lý và hiệu quả kinh doanh của doanh nghiệp. Tuy nhiên, để kế toán quản trị thực sự phát huy hiệu quả, còn rất nhiều việc phải làm trong thời gian tới.