Rào cản đối với quá trình khởi nghiệp của doanh nhân trẻ Việt Nam - Đào Thị Phương Mai (2020)
Nghiên cứu đánh giá tác động của một số rào cản đối với quá trình khởi nghiệp cửa doanh nhân trẻ Việt Nam trong độ tuổi từ 18 đến 35. Kết quả nghiên cứu cho thấy, có 4 nhóm nhân tố được coi là rào cản ảnh hưởng đến sự thất bại khi khởi nghiệp theo thứ tự quan trọng giảm dần, gồm: Nội bộ doanh nghiệp; Sản phẩm; Thủ tục hành chính và Bản thân người khởi nghiệp.