Tổng quan mô hình lý thuyết về các nhân tố tác động đến sự thành công của doanh nhân nữ tại Việt Nam - Lê Thị Nương (2020)
Trên cơ sở tổng quan lý thuyết nghiên cứu về các nhân tố ảnh hưởng đến sự thành công của doanh nhân nữ trước doanh nhân nữ với 4 nhân tố: Đặc điểm cá nhân; Các nhân tố về văn hóa xã hội; Các nhân tố về kinh tế; và Các nhân tố pháp lý và hành chính.