Xây dựng mô hình nghiên cứu tác động của các nhân tố đến tính hữu hiệu của hệ thống thông tin kế toán trong doanh nghiệp - Nguyễn Thị Thuận (2020)
Trên cơ sở khái quát các định nghĩa và tổng hợp thang đo của các biến quan sát, tác giả xây dựng mô hình nghiên về sự tham gia của chuyên gia bên ngoài vò người sử dụng hệ thống thống thông tin kế toán (HTTTKT). Từ đó, đưa ra một số gợi ý định hướng cho các nghiên cứu kiểm định sau này, góp phần nâng cao tính hữu hiệu HTTTKT tại các doanh nghiệp (DN) Việt Nam trong giai đoạn hội nhập.