Nâng cao vai trò của ngành tư pháp trong hỗ trợ pháp lý cho doanh nghiệp nhỏ và vừa - Trần Thị Thúy Hằng (2020)
Bài viết đề cập đến vai trò của ngành tư pháp trong hỗ trợ pháp lý cho doanh nghiệp nhỏ và vừa, từ đó đưa ra những giải pháp nhằm tăng cướng cơ chế phối hợp giữa các ban ngành nhằm đảm bảo nền tảng vững chắc cho công tác hỗ trợ pháp lý cho các doanh nghiệp.