Những vấn đề lý luận về hỗ trợ pháp lý cho doanh nghiệp nhỏ và vừa - Nguyễn Nhật Tuấn (2020)
Bài trích đưa ra những quan điểm cụ thể về hỗ trợ pháp lý cho doanh nghiệp nhỏ và vừa. Bên cạnh những kết quả đạt được, công tác hỗ trợ pháp lý cho doanh nghiệp còn nhiều hạn chế, bất cập và vẫn còn có những quan điểm khác nhau.