Xây dựng chương trình hỗ trợ pháp lý liên ngành cho doanh nghiệp nhỏ và vừa giai đoạn 2021-2026 - Trần Minh Sơn (2020)
Bài viết đề cập đến sự cần thiết xây dựng Chương trình Hỗ trợ pháp lý liên ngành mới; nhu cầu hỗ trợ pháp lý cho doanh nghiệp nhỏ và vừa trong giai đoạn sau năm 2020 (giai đoạn 2021-2026).