Hoạt động của cộng đồng doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam giai đoạn 2015-2020 và nhu cầu hỗ trợ pháp lý giai đoạn 2021-2026 - Nguyễn Thị Thanh Bình (2020)
Bài viết đề cập đến thực trạng hoạt động của doanh nghiệp nhỏ và vừa giai đoạn 2015-2020; nhu cầu cần hỗ trợ pháp lý của doanh nghiệp nhỏ và vừa giai đoạn 2021-2026.