Doanh nghiệp - mắt xích quan trọng và là khâu đột phá trong đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao - Nguyễn Thị Mỹ Hạnh (2019)
Tài liệu đề cập đến thực trạng trong giáo dục nghề nghiệp; từ đó đưa ra những kiến nghị, đề xuất.