Nhu cầu và mô hình hỗ trợ pháp lý hiệu quả cho doanh nghiệp nhỏ và vừa - Nguyễn Phương Bắc (Tạp chí Dân chủ & Pháp luật, 2018)
Bài viết tập trung vào việc phân tích, đánh giá thực trạng tiếp cận hoạt động, dịch vụ và nhu cầu hỗ trợ pháp lý của doanh nghiệp nhỏ và vừa, qua đó đề xuất giải pháp nhằm đổi mới chương trình hỗ trợ pháp lý cho doanh nghiệp nhỏ và vừa, hướng tới nâng cao sự hài lòng của doanh nghiệp đối với hoạt động của cơ quan nhà nước trong công tác hỗ trợ pháp lý.