Phục hồi hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp mất khả năng thanh toán nợ trong pháp luật phá sản của một số nước - Trần Thị Thu Hà (Tạp chí Dân chủ & Pháp luật, 2018)
Pháp luật kinh doanh của các quốc gia trên thế giới hiện nay đều định hướng được khả năng phả sản doanh nghiệp và vì vậy đều dự liệu thủ tục phục hồi doanh nghiệp mắc nợ. Bài viết phân tích pháp luật của Mỹ, Pháp và Trung Quốc về phục hồi hoạt động kinh doanh trong quá trình hoàn thiện pháp luật và tổ chức thi hành thủ tục phục hồi hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp mất khả năng thanh toán nợ ở Việt Nam.