Cần hiểu đúng về bản chất của hoạt động chào bán chứng khoán riêng lẻ - Mạnh Hữu (Tạp chí Dân chủ & Pháp luật, 2018)
Bài viết nhấn mạnh về tầm quan trọng và những vấn đề xung quanh của việc hiểu đúng bản chất của hoạt động chào bán chứng khoán riêng lẻ. Việc hiểu đúng, hiểu rõ bản chất của hoạt động phát hành chứng khoán riêng lẻ sẽ giúp các doanh nghiệp không bỏ lỡ thời cơ để huy động vốn một cách hiệu quả.