Báo cáo đánh giá các điểm mạnh và yếu của luật doanh nghiệp. Kiến nghị giải pháp bổ sung sửa đổi - UNDP Việt Nam (2004)
Đánh giá các điểm mạnh và yếu của luật doanh nghiệp năm 1999 để hỗ trợ và cung cấp thông tin cho việc soạn thảo và ban hành văn bản pháp luật nhằm tiếp tục thúc đẩy kinh tế, tạo công ăn việc làm thông qua việc chuyển tải sự thành công của Luật doanh nghiệp sang cả khu vực doanh nghiệp nhà nước và doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài.