Các vấn đề về phương pháp và số liệu trong nghiên cứu về 200 doanh nghiệp - UNDP Việt Nam (2007)
Giải thích các phương pháp được sử dụng để xác định những doanh nghiệp lớn nhất ở Việt Nam. Thảo luận một số vấn đề về số liệu và nỗ lực khắc phục nhưng điểm có thể khắc phục.