Hỗ trợ tín dụng đối với doanh nghiệp nhỏ và vừa ở Việt Nam - Lê Thị Thu Thủy (Tạp chí Dân chủ và Pháp luật, 2017)
Không thể phủ nhận vai trò quan trọng của doanh nghiệp nhỏ và vừa trong nền kinh tế, vì vậy, các nước đều có những chính sách nhất định nhằm hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa phát triển, trong đó, chính sách hỗ trợ tín dụng là một trong những chính sách quan trọng. Bài viết này phản ánh thực tiễn của Việt Nam và đề xuất các giải pháp để nâng cao hiệu quả hỗ trợ tín dụng cho doanh nghiệp nhỏ và vừa