Giải pháp hỗ trợ về vốn cho doanh nghiệp nhỏ và vừa - Nguyễn Thị Thu Thủy (Tạp chí Dân chủ và Pháp luật, 2017)
Bài viết nêu rõ tầm quan trọng, cấp thiết của việc hỗ trợ về vốn cho doanh nghiệp nhỏ và vừa để các doanh nghiệp đó có thể phát huy tiềm năng và nâng cao vai trò của bản thân trong phát triển kinh tế-xã hội của đất nước.