Bàn về người đại diện của Công ty Cổ phần ở Việt Nam - Lê Việt Phương (Tạp chí Dân chủ và Pháp luật, 2017)
Bài viết nghiên cứu về khái niệm, vai trò người đại diện của công ty cổ phần tại Việt Nam, đồng thời phân tích làm rõ các yếu tố cấu thành quan hệ pháp luật đại diện trong công ty cổ phần.