Quy định của Luật Thi hành án dân sự về bản án, quyết định được thi hành, thực trạng và một vài kiến nghị - Nguyễn Văn Nghĩa (Tạp chí Dân chủ và Pháp luật, 2017)
Bài viết tập trung phân tích thực trạng quy định của pháp luật về bản án, quyết định được thi hành và đưa ra một số kiến nghị nhằm hoàn thiện Luật Thi hành án dân sự trong thời gian tới.