Xác định thiệt hại và bồi thường thiệt hại khi Nhà nước thu hồi đất - Nguyễn Vinh Diện (Tạp chí Dân chủ và Pháp luật, 2017)
Trên cơ sở nghiên cứu ý nghĩa của pháp luật và thi hành pháp luật về thu hồi đất vì mục đích quốc phòng, an ninh; phát triển kinh tể - xã hội vì lợi ích quốc gia, lợi ích công cộng và bồi thường thiệt hại khi Nhà nước thu hồi đất trong giai đoạn hiện nay, bài viết đưa ra một số khuyến nghị về xác định thiệt hại và bồi thường thiệt hại khi Nhà nước thu hồi đất.