Development characteristics of SME sector in Vietnam: Evidence from the Vietnam Enterprise Census 2006-2015 - Pham Thi Tuyet Trinh (2017)
Cung cấp một cái nhìn tổng quan về đặc điểm phát triển của các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SMEs) ở Việt Nam trong giai đoạn 2006-2015. Đồng thời cung cấp đánh giá tài liệu về những hạn chế đối với sự phát triển bền vững của ngành SME Việt Nam, cũng như đánh giá kinh nghiệm quốc tế về phát triển SME ở Nhật Bản, Hàn Quốc và Đài Loan.