Ảnh hưởng trách nhiệm xã hội và sự gắn bó nhân viên đến kết quả hoạt động doanh nghiệp: Nghiên cứu trường hợp các doanh nghiệp phía Nam. - Ngô Quang Huân (2018)
Nghiên cứu làm sáng tỏ hơn các lý thuyết đo lường các thành phần của trách nhiệm xã hội, sự gắn bó của nhân viên với tổ chức ảnh hưởng đến kết quả hoạt động doanh nghiệp. Ngoài ra, nghiên cứu đã góp phần phát triển thang đo và mô hình nghiên cứu ảnh hưởng của trách nhiệm xã hội và sự gắn bó của nhân viên đến kết quả hoạt động doanh nghiệp trong bối cảnh thực tiễn tại Việt Nam.