Hội thảo Cải cách Thủ tục Hải quan: "Hải quan - Doanh nghiệp thực thi hiệp định Tạo Thuận lợi Thương mại của WTO" - Trần Hữu Huỳnh (2014)
FTA là cơ hội lớn để các Hiệp hội, doanh nghiệp cùng Chính phủ thúc đẩy việc cải cách triệt để thủ tục hải quan trong lĩnh vực vốn còn rất nhiều bất cập này.