Quan hệ giữa các công ty trong nhóm công tu theo pháp luật Úc và một số kinh nghiệm cho Việt Nam - Hà Thị Thanh Bình (2017)
Bài viết phân tích các quy định điều chỉnh mối quan hệ giữa các công ty trong nhóm công ty mẹ - công ty con theo pháp luật của Úc; từ đó rút ra một số kinh nghiệm cho Việt Nam.