Bàn về căn cứ nhận diện mối quan hệ công ty mẹ - công ty con - Nguyễn Thị Phương Hà (2017)
Bài viết này phân tích cáchthức quy định các căn cứ để nhận diện mối quan hệ công ty mẹ — công ty con của pháp luật doanh nghiệp Việt Nam; từ đó, nêu ra những bất cập và đề xuất một số giải pháp khắc phục.