Góp vốn vào công ty theo Luật Doanh nghiệp năm 2014 - Nguyễn Huy Cường (2017)
Bài viết làm rõ một số bất cập trong các quy định của Luật Doanh nghiệp năm 2014 về: i) Định giá tài sản góp vốn khi thành lập công ty; ii) Thời điểm góp vốn của thành viên hợp danh; iii) Nghĩa vụ tài sản của thành viên hợp danh được kết nạp mới; iv) Nghĩa vụ tài sản của người quản lý doanh nghiệp khi doanh nghiệp bị giải thể;đồng thời kiến nghị một số giải pháp hoàn thiện.