Xác định mục tiêu hoạt động của doanh nghiệp xã hội trong pháp luật vương quốc Anh, Hàn Quốc và một số gợi mở cho Việt Nam - Lê Nhật Bảo (2017)
Bài viết trình bày một nghiên cứu so sánh giữa pháp luật của Vương quốc Anh và Hàn Quốc để rút ra các bài học kinh nghiệm cho Việt Nam trong xây dựng các tiêu chí xác định mục tiêuhoạt động của doanh nghiệp xã hội.