Doanh nghiệp và quyền con người - Một số vấn đề cơ bản - Nguyễn Thị Thanh Hải (2017)
Cuốn sách được biên soạn dưới dạng hỏi đáp, đây là tài liệu tham khảo hữu ích cho các công chức nhà nước làm việc trong lĩnh vực liên quan đến doanh nghiệp, bao gồm cả các cơ quan hỗ trợ doanh nghiệp đầu tư ra nước ngoài, các doanh nghiệp và người lao động cùng những người có quan tâm đến chủ đề này.