Những giải pháp hoàn thiện việc tổ chức và quản lý hệ thống kênh phân phối của công ty nội thất Hòa Phát trên thị trường nội địa: Luận văn ThS. Quản trị kinh doanh - Doãn Gia Cường (Trường Đại học Kinh tế quốc dân, 2002)
Luận án TS. Kinh tế, Quản lý và KHHKTQD -- Trường Đại học Kinh tế quốc dân. Bộ giáo dục đào tạo