Đổi mới chính sách và cơ chế quản lý tài chính đối với doanh nghiệp xuất nhập khẩu: Luận án phó TS. Kinh tế: 5.02.09 - Nguyễn Khoa Bình (Trường Đại học Kinh tế quốc dân, 1996)
Luận án TS. Kinh tế, Quản lý và KHHKTQD -- Trường Đại học Kinh tế quốc dân. Bộ giáo dục đào tạo