Tổ chức quảng cáo trong hoạt động thương mại của các doanh nghiệp ở Việt Nam : Luận án PTS. Kinh tế: 5.02.05 - Nguyễn Trọng Khanh (Trường Đại học Kinh tế quốc dân, 1995)
Hệ thống hóa lý luận về quảng cáo trong hoạt động thương mại của các doanh nghiệp thương mại và sản xuất công nghiệp. Phân tích và đánh giá thực trạng quảng cáo trong hoạt động thương mại của các doanh nghiệp thương mại và sản xuất công nghiệp của Việt Nam trong thời gian qua. Xác lập cơ sở cho việc nghiên cứu, vận dụng lý thuyết hiện đại về quảng cáo trong hoạt động thương mại ở các doanh nghiệp. Đề xuất một số biện pháp cơ bản nhằm tăng cường hiệu quả quảng cáo trong hoạt động thương mại của các doanh nghiệp