Bảo đảm quyền học tập của người dân tộc thiểu số ở Tây Nguyên - cơ sở quan trọng để thực hiện bình đẳng giữa các dân tộc - Đào Thị Tùng (2020)
Bài viết đề cập đến thực trạng việc bảo đảm quyền học tập của người dân tộc thiểu số ở Tây Nguyên hiện nay; một số giải pháp góp phần bảo đảm quyền học tập của người dân tộc thiểu số ở Tây Nguyên.