Người cuốc ở Trung Đông và bi kịch của một dân tộc - Hà Mỹ Hương (2020)
Tài liệu đề cập đến vùng đất Trung Đông là vùng của những mỏ dầu và của xung đột triền miên; thực trạng người Cuốc ở Trung Đông và khát vọng độc lập dân tộc của họ; tương lai nào cho người Cuốc ở Trung Đông.