Bình đẳng giới trong các quảng cáo tuyển dụng trên báo in - Viện Nghiên cứu xã hội học, kinh tế và môi trường
Mục tiêu nghiên cứu: Xây dựng một khung phân tích để có thể phân tích được việc phân biệt đối xử dựa trên giới của các quảng cáo tuyển dụng; Phân tích được các yếu tố ảnh hưởng đến thông điệp truyền thông trong các quảng cáo tuyển dụng cũng như tác động lên bình đẳng giới của các thông điệp này; Phân tích được sự thay đổi của các thông điệp này qua các năm từ 2004, 2006 và 2008; Đưa ra các khuyến nghị có giá trị.