Định kiến tộc người: Vài nét khái quát và một số đề xuất cho các bước nghiên cứu tiếp theo - Nguyễn Công Thảo (2010)
Bài viết nghiên cứu, tìm hiểu và làm rõ những vấn đề về định kiến, định kiến tộc người ở Việt Nam