Thiểu số cần tiến kịp đa số Định kiến trong quan hệ tộc người ở Việt Nam - Mai Thanh Sơn
Nghiên cứu về vấn đề "Thiểu số cần tiến kịp đa số" Định kiến trong quan hệ tộc người ở Việt Nam. Với mong muốn hiểu được vấn đề định kiến tộc người từ phương diện lý thuyết đến thực tiễn, nhằm góp phần khám phá một khía cạnh trong mối quan hệ tộc người, chúng tôi bước đầukhảo sát suy nghĩ, thái độ và hành vi của người Kinh tại các vùng miền núi đối với những tộc người DTTS cùng địa bàn sinh sống.