Quy định về bảo vệ công dân của liên minh Châu Âu và một số quốc gia thành viên - Nguyễn Thị Hồng Yến (2017)
Bài viết giới thiệu, phân tích và đưa ra những ý kiến bình luận về các quy định hiện hành cùa EU và pháp luật một sổ quốc gia thành viên về bảo hộ công dân và mối quan hệ giữa các quy định của pháp luật Liên minh châu Âu với các quốc gia thành viên.