Đảm bảo quyền con người trong Luật tố tụng hình chính năm 2015 - Một số nhận xét và kiến nghị - Nguyễn Thị Thủy (2017)
Bài viết này đề cập đến mộtsố nội dung của Luật tố tụng hành chính năm 2015, đánh giá các quy định đó, đồng thời đề xuất hướng hoàn thiện.