Thách thức trong công tác dân tộc hiện nay - Vũ Trọng Bách (2015)
Bài viết tìm hiểu về những thành tựu đạt được trong chính sách dân tộc của Đảng và Nhà nước; chỉ ra những khó khăn, thách thức trong công tác dân tộc hiện nay; đề xuất giải pháp cần thực hiện trong công tác dân tộc thời gian tới