Kinh nghiệm vận động đồng bào có đạo xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân ở Đồng Nai - Nguyễn Võ Uy Phong (2016)
Bài viết phân tích thực trạng công tác vận động đồng bào có đạo xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân ở Đồng Nai; Bài học kinh nghiệm trong cuộc vận động đồng bào có đạo xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân ở Đồng Nai