Phát triển các khu công nghiệp trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc - Trần Minh Ngọc (2020)
Là tỉnh nằm trong vùng Kinh tế trọng điểm Bắc Bộ, Vĩnh Phúc có nhiều tiềm năng, lợi thế để hình thành và phát triển các khu công nghiệp (KCN). Trong những năm qua, các KCN trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc có sự phát triển mạnh mẽ, đóng góp quan trọng vào kinh tế - xã hội địa phương. Tuy nhiên, bên cạnh những kết quả đạt được, thực tiễn phát triển của các KCN trên địa bàn Tỉnh vẫn còn một số hạn chế, bất cập. Chính vì vậy, cần có những giải pháp đồng bộ nhằm phát triển các KCN tỉnh Vĩnh Phúc trong thời gian tới.