Chủ động, tích cực tham gia Cách mạng công nghiệp 4.0 - Cơ hội để Việt Nam "đi tắt, đón đầu" trong chiến lược phát triển - Nguyễn Nhâm (2020)
Tài liệu đề cập đến thời cơ và thách thức của Việt Nam khi cách mạng công nghiệp 4.0 ngày càng phát triển mạnh mẽ; quan điểm và mục tiêu của Đảng ta khi đứng trước thời thế cách mạng công nghiệp 4.0; từ đó đưa ra định hướng, chủ trương và chính sách.