Cách mạng công nghiệp lần thứ tư tại Nhật Bản và một vài gợi ý chính sách cho Việt Nam - Nguyễn Thành Nam (2020)
Bài viết đề cập đến những điểm mạnh, điểm yếu, sự hình thành các mô hình kinh doanh mới của các doanh nghiệp Nhật Bản. Đồng thời, bài viết cũng nêu những ứng phó và định hướng chính sách của Chính phủ Nhật Bản trước làn sóng cách mạng công nghiệp 4.0, từ đó đưa ra một vài gợi ý chính sách cho Việt Nam